Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

 

    Clipchothue.vn chính thức gia nhập thị trường với mục đích tạo ra cho mọi người một nơi để tìm kiếm thông tin về dịch vụ thuê và cho thuê bao gồm những sản phẩm chính là cho thuê bất động sản, xe cộ, đồ dùng, máy móc và các dịch vụ khác.

 

    Clipchothue.vn là một website uy tín được quản lý bởi công ty CP truyền thông VRM – Một công ty đang hoat động kinh doanh trên lĩnh vực mua bán và phân phối bất động sản hàng đầu tại Đà Nẵng. Đây là trang thương mại điện tử đầu tiên sử dụng phương pháp tiếp cận trực tuyến thể hiện bằng các clip/video mà hầu hết các trang thương mại điện tử hiện nay vẫn chưa thực hiện.

 

    Vì vậy, đến với Clipchothue.vn người có nhu cầu đi thuê nhanh chóng tìm được sản phẩm, dịch vụ như ý thông qua cách tiếp cận sản phẩm một cách trực tiếp và trung thực nhất bằng clip. Hơn nữa, giúp cho chủ sở hữu sản phẩm nhanh chóng tìm được khách hàng thuê.

 

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH:

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Công ty CP truyền thông VRM

96 Lê Văn Hưu, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914106090

 

 

“Hy vọng, với tâm huyết và nỗ lực không ngừng của Ban quản trị phát triển website, Clipchothue.vn sẽ trở thành lựa chọn tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu mua bán, tìm kiếm thông tin về thuê và cho thuê tất cả các loại sản phẩm từ bất động sản, xe cộ đến các dịch vụ khác.”